SAGA Media cung cấp giải pháp truyền thông kết nối với khách hàng đi taxi thông qua những tablet được thiết kế riêng của hãng. Không chỉ đem lại trải nghiệm thú vị cho người xem, hệ thống còn cung cấp những dữ liệu phân tích chính xác về tương tác cho các chiến lược truyền thông hợp tác cùng SAGA Media.

Là một Start-up truyền thông với đội ngũ nhân sự trẻ tài năng, chỉ sau 3 tháng khởi động, Saga Media đã triển khai hệ thống trên 100 màn hình được gắn trong 100 xe công nghệ.

Saga đem đến hình thức quảng cáo ưu Việt và hiện đại cho các thương hiệu. Hành khách trên taxi có khả năng tương tác với quảng cáo, các quảng cáo có thể thay đổi tức thì với nhiều hình thức quảng cáo khác nhau: TVC, Logo, Poll, Voucher giảm giá.

Với số lượng hơn 75 triệu khách đi taxi mỗi tháng, thời gian di chuyển trung bình khoảng 15 phút mỗi cuốc, dịch vụ của Saga Media sẽ tối ưu hóa khả năng tiếp cận khách hàng của những quảng cáo đến từ các nhãn hiệu.

Hiện nay, hệ thống của Saga đã phủ rộng trên địa bàn Hà Nội và sẽ sớm phát triển tại thị trường TP.HCM và Đà Nẵng. Saga đang từng bước thâm nhập thị trường và khẳng định vị trí của mình khi cung cấp dịch vụ quảng cáo mới mẻ, hiện đại và hiệu quả.

Saga đã triển khai 100 máy sau 3 tháng khởi động
Tagged on:             

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *