Trong 3 ngày 29/11 – 1/12/2018, Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Techfest 2018 đã diễn ra tại Đà Nẵng với sự tham dự của hơn 500 doanh nghiệp và nhà đầu tư, cùng diễn giả đến từ 20 quốc gia trong khu vực và trên thế giới. Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia Techfest Vietnam là sự kiện thường niên do Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì, phối hợp với các Bộ ngành, các tổ chức chính trị – xã hội. Techfest Vietnam 2018 được tổ chức với định hướng chủ đạo “Khởi nghiệp sáng tạo – Kết nối toàn cầu”. Điểm nổi bật của sự kiện năm nay chính là sự tham gia của các đối tác trong khu vực và trên thế giới như Singapore, Malaysia, Hàn Quốc, v.v. trong chuỗi các hoạt động.

Techfest cung cấp thông tin về xu hướng công nghệ nổi bật như trí thông minh nhân tạo, công nghệ chuỗi khối,… Ngoài ra, Techfest với sự tham gia của Nhà nước, đại diện của các Bộ, Ban, ngành đã mang đến những thông tin về tham vấn chính sách.

Là một trong những start-up vinh dự góp mặt trong Techfest 2018, Saga Media đã đánh dấu một bước đi mới và từng bước khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực quảng cáo nói chung và OOH nói riêng.

Saga Media tại Techfest 2018

Không dừng lại ở đó, Techfest còn là một cơ hội vô cùng quý giá để Saga Media kết nối với các nhà đầu tư cũng như những doanh nghiệp khác trong khuôn khổ chương trình.

Chị Hoàng Thị Phượng (bên phải) – Sales & Marketing Director đại điện Saga Media tham dự Techfest 2018
Techfest 2018 kết nối doanh nghiệp và nhà đầu tư

Sau 3 ngày trao đổi, gần 8 triệu USD đã được cam kết đầu tư, đó là những kết quả bước đầu cho thấy tiềm năng lớn của start-up Việt. Sau Techfest 2018, Saga có những bước tiến triển mới như thế nào, hãy cùng chờ đợi nhé!

 

Saga Media góp mặt tại Techfest 2018
Tagged on:                     

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *